Tuesday, 02/06/2020 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Long 2

Lễ chia tay giáo viên chuyển đơn vị công tác

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Sáng  ngày 16 tháng 8 năm 2019 Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, trường TH Bình Long II tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hảo và Vũ Thị Hảo chuyển đến đơn vị công tác mới.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2019 Chi bộ,  Nhà trường, Công đoàn, trường TH Bình Long II tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hảo và đ/c Vũ Thị Hảo chuyển đến đơn vị công tác mới. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp  của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

          Đồng chí Nguyễn Thị Hảo và đ/c Vũ Thị Hảo là giáo viên  có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong nhiều năm qua. Trong buổi chia tay đồng chí Hoàng Thị Lụa - HT nhà trường đã phát biểu cảm ơn những đóng góp của 2 đồng chí Hảo đối với nhà trường, nay vì sự nghiệp giáo dục, vì nhu cầu thực tế của nhà trường  đồng chí đã chuyển công tác đến một môi trường mới, Chia tay  đồng chí, chúng tôi luôn mong muốn rằng  đồng chí mãi là những đồng nghiệp, đồng chí của trường TH Bình Long II, và chúc đồng chí tiếp tục phát huy năng lực ở đơn vị mới.

Tiếp đó là những dòng tâm sự, sẻ chia của của 17 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường 17 lời chúc những điều tốt đẹp nhất…

 Mặc dù còn nhiều điều nghẹn ngào chưa thể nói thành lời, nhiều dòng cảm xúc chưa thể ghi lại trên trang giấy giữa người chuyển đi và người ở lại, nhưng nhà trường luôn chúc cho  đồng chí chuyển sang đơn vị mới sẽ công tác tốt, phát huy được những thế mạnh của mình trong công tác giảng dạy và đóng góp được nhiều thành tích cho sự nghiệp “trồng người” của ngành giáo dục Huyện Võ Nhai ngày càng phát triển hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 4
Năm 2020 : 1.528